VTV3 CHỌN SUE'N LÀ 1 TRONG NHỮNG ĐỐI TÁC CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 109 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Năm 2019 là một bước tiến mới khi Sue'N liên tiếp được các nhà đài mời tham gia chương trình truyền hình. Trong tháng 2 vừa qua, với chương trình những người phụ nữ có Gu và sẽ phát sóng vào ngày 23/3 tới đây đã giới thiệu đến nhiều chị em phụ nữ sản phẩm làm đẹp lành tính từ sen. Tiếp nối đó là hàng loạt chương trình khác của đài truyền hình mời Sue'N tham dự, sáng ngày 06/03/2019 nhằm chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ ( 08/03/1910 – 08/03/2019), đài truyền hình Việt Nam VTV3 đã có buổi ghi hình Giới thiệu nông sản sạch và mỹ phẩm thiên nhiên tại Sảnh tầng 1 khu phụ trợ - Tòa nhà trung tâm THVN, 43 Nguyễn Chí Thanh  - Hà Nội. Buổi ghi hình diễn ra 2 ngày từ 06/03 – 07/03/2019. 

Tại đây có sự góp mặt của nhiều thương hiệu nông sản sạch và mỹ phẩm thiên nhiên nổi tiếng, được người tiêu dùng đánh giá cao và lựa chọn. Trong đó thương hiệu mỹ phẩm sinh thái từ sen Sue'N Việt Nam là  thương hiệu mỹ phẩm duy nhất được đài truyền hình mời tham gia chương trình.

 Sue’N Việt Nam vinh dự có mặt và mang đến những sản phẩm thuần khiết, mỹ phẩm chiết xuất từ sen đặc trưng và được sự đón nhận nồng nhiệt của nhiều chị em phụ nữ. Một màu xanh mát trong lành là điểm dễ nhận thấy khi khách hàng ghé thăm gian hàng.


                                                       

Các Biên tập viên đài truyền hình liên tục đến quày hàng Sue'N để trải nghiệm.


Ngoài việc giới thiệu sản phẩm, tư vấn cách chăm sóc da từ mỹ phẩm thiên nhiên của chuyên gia spa, Sue’N còn có chương trình khuyến mãi đặc biệt : tặng 5% giá trị hóa đơn , tặng 1 chai nước dưỡng ẩm trẻ hóa cân bằng Aloe Lotus dành cho khách hàng có sinh nhật ngày 08/03. Đặc biệt Sue’N trực tiếp tư vấn, chọn quà phù hợp với người được tặng, gói quà kèm thiệp chúc mừng thay lời muốn nói dành tặng riêng cho một nửa thế giới thân thương.

Chúc chị em phụ nữ 8/3  mãi thanh xuân, xinh đẹp và  nhiều niềm vui, hạnh phúc trọn đầy.


Một số hình ảnh khác của Sue'N khi tham gia buổi ghi hình tại Đài truyền hình VTV3.

 

Thông báo 1 giây trước
Bạn đã thêm thành công sản phẩm vào giỏ hàng
Thông báo 1 giây trước
Bạn không thể mua sản phẩm này