SUE’N: KHÔNG CUNG CẤP HÀNG LOẠT SẢN PHẨM RA THỊ TRƯỜNG

MỸ PHẨM SUE’N: KHÔNG CUNG CẤP HÀNG LOẠT SẢN PHẨM RA THỊ TRƯỜNG


       Trong những ngày chuẩn bị cho đầu năm mới, SUE’N  rất vui mừng vì nhận được sự chào đón của quý khách hàng và đối tác cho chuỗi sản phẩm mới: SUE’N – Mỹ phẩm Sinh thái từ Sen.
        Sự chuyển hướng chuyên sâu về sản phẩm này có một ý nghĩa rất quan trọng trong lịch trình đi của Sue’N nói riêng và nền Mỹ phẩm Thiên nhiên ở Việt Nam nói chung.
        Trên thị trường hiện tại có rất nhiều hãng mỹ phẩm, nhiều chủng loại. Mỗi mỹ phẩm có một đặc tính riêng, điểm tốt riêng và những giá trị nội hàm riêng.
       Chúng tôi nhận thức rõ điều đó và muốn đi sâu vào giá trị bên trong sản phẩm. Mỹ phẩm sinh thái từ Sen – Sue’N  - ra đời vì lý do đó. Tìm ra một nét riêng cho sản phẩm mình tạo dựng. Năm 2018 Sue’N trở thành đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đưa Sen, các chiết xuất từ Sen như hoa sen, lá sen, tâm sen vào Mỹ phẩm.
       Chúng tôi đã suy nghĩ rất nhiều về con đường đi, đi nhanh hay đi chậm, đi mạnh rầm rộ hay đi âm thầm.
        Đây là câu hỏi mà doanh nghiệp nào cũng phải đối diện.

  Sau quá trình đi, chúng tôi xin gửi tới quý đối tác và khách hàng các thông tin cần biết như sau:

I. SUE’N – SỬ DỤNG NGUYÊN LIỆU ĐỘC QUYỀN CUẢ HÃNG

Trong định hướng chuỗi mỹ phẩm sinh thái về sen, chúng tôi tự chủ động các nguyên liệu cơ bản sau: Chiết xuất hoa sen hồng Hahahel Lotus, Chiết xuất tâm sen Cupid Lotus, Chiết xuất trầu không rừng toàn phần. Đây là những nguyên liệu độc quyền chỉ Sue’N mới có, đặc biệt là Chiết xuất hoa sen hồng Hahahel Lotus, Chiết xuất tâm sen Cupid Lotus. Chúng tôi chỉ sản xuất ra nguyên liệu và không thực hiện buôn bán nguyên liệu này. Các quý khách hàng và đối tác chỉ có thể sử dụng sản phẩm chứa hai dòng chiết xuất này tại Sue’N.

II. SUE’N - KHÔNG CUNG CẤP HÀNG LOẠT SẢN PHẨM RA THỊ TRƯỜNG

 

Trong tầm của doanh nghiệp vừa và nhỏ, trong định hướng phát triển bền vững lâu dài, chúng tôi sản xuất sản phẩm theo hai tiêu chí này:
a.       Sản phẩm tươi mới kịp theo tiến độ xét nghiệm của Trung tâm Kiểm nghiệm Thuốc và Mỹ phẩm và theo đơn đặt hàng của đại lý. Tất cả các sản phẩm đưa ra thị trường phải theo lô sản xuất và được kiểm nghiệm trước. Các kí hiệu về sản phẩm được mã hóa như sau:
- LOT: Lô  sản xuất và xét nghiệm
- HSD:  Hạn sử dụng
- NX: Ngày xuất hàng ra cho đại lý chủ quản.

Các đại lý và người tiêu dùng nếu cần cung cấp các thông tin về giấy xét nghiệm sản phẩm, chỉ cần đặt vấn đề với công ty hoặc đại lý chủ quản.
b.       Sản phẩm không cung cấp hàng loạt ra thị trường mà giới hạn theo từng giai đoạn để có kế hoạch  sản xuất  cho ra sản phẩm được tốt nhất:
Các nguyên liệu độc quyền chúng tôi dự trữ theo mùa trong phòng lạnh và tủ cấp đông. Và có thể có thời điểm bị đứt hàng ngắn nếu không có kế hoạch dự trù từ trước.
Vì vậy các quý đối tác đồng hành nếu có kế hoạch kinh doanh và đề xuất hàng hóa cùng chúng tôi thì sẽ rất tốt cho hai bên. Trường hợp không có kế hoạch kinh doanh đồng hành, chúng tôi rất tiếc nhưng sẽ chấp nhận phương án đứt hàng tại một thời điểm nào đó để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi chấp nhận phương án làm ít, làm chậm nhưng chắc, tôn vinh giá trị sản phẩm đưa đến người tiêu dùng.
Để đi cùng chúng tôi bền vững, chúng tôi rất cầu thị các bên hợp tác có kế hoạch kinh doanh cho chúng tôi theo tháng/ quý/ năm.

III.  SẢN LƯỢNG CÓ THỂ CUNG CẤP 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018

Hiện tại chúng tôi có hơn 30 sản phẩm được cấp phép lưu hành toàn quốc của Sở Y tế chủ quản. Các sản phẩm được update trên http://suen.vn/san-pham-1.html
Chúng tôi có khả năng cung cấp mỗi tháng tối đa 6 nghìn đơn vị sản phẩm cho 1 loại sản phẩm trong 6 tháng đầu năm 2018.
Chúng tôi công bố các thông tin này rộng rãi và tin tưởng rằng thông tin này sẽ hữu ích và đem lại hiệu quả công việc cao cho các bên đối tác cũng như khách hàng.

 

Thông báo 1 giây trước
Bạn đã thêm thành công sản phẩm vào giỏ hàng
Thông báo 1 giây trước
Bạn không thể mua sản phẩm này