CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: KỸ NĂNG QUẢN TRỊ HÀNH VI TRONG THUYẾT TRÌNH VÀ THUYẾT PHỤC HIỆU QUẢ.

Nhằm nâng cao khả năng tự tin giao tiếp, thuyết trình trước rất nhiều người, nâng cao khả năng thuyết phục, chinh phục người đối diện, không chỉ bổ trợ tốt cho công việc kinh doanh mà còn thôi thúc người khác hành động và để lại ấn tượng mạnh mẽ với đối tác và khách hàng. Công ty CP Thực mỹ phẩm Sue’N Việt Nam phối hợp cùng Công ty CP kỹ năng Thiện Việt mở lớp đào tạo cho các đại lý nhà phân phối Sue’N.

Thành công không chỉ nhờ tài năng chuyên môn mà còn phụ thuộc rất nhiều vào cách ta ăn nói, ứng xử, cách ta hùng biện và sự thuyết phục người đối diện, sự tự tin  bản lĩnh. Dù làm ở bất kỳ lĩnh vực nào thì kỹ năng thuyết trình và thuyết phục đều rất quan trọng.
Con người sinh ra không phải ai cũng có khả năng thuyết phục người khác, nhưng kỹ năng này sẽ được trui rèn sau những lần học hỏi áp dụng và có đôi lần trải qua thất bại. Kỹ năng thuyết trình, thuyết phục sẽ giúp công việc dễ dàng đạt được thành công, cuộc sống thuận lợi hơn.
 
Khóa đào tạo được tổ chức  vào 2 ngày 17 – 18/11/2018 tại số 26 Láng, Hà Đông, Hà Nội với sự tham gia của thầy Phan Văn Minh – Giảng viên chính/chuyên gia tại công ty CP kỹ năng Thiện Việt, ông Lê Lương – Phó tổng giám đốc công ty CP Sue’N Việt Nam cùng nhiều đại lý nhà phân phối Sue’N khắp các tỉnh thành hội tụ.

Đây là dịp gặp gỡ giao lưu giữa các đại lý nhà phân phối, học hỏi và tự tin thực hành thuyết trình thuyết phục, giải quyết những khuyết điểm mà các đại lý đang gặp phải.

Đây là dịp gặp gỡ giao lưu giữa các đại lý nhà phân phối, học hỏi và tự tin thực hành thuyết trình thuyết phục, giải quyết những khuyết điểm mà các đại lý đang gặp phải.
Thực hiện phương pháp “ Học qua trải nghiệm” :
- Học viên là trung tâm của mọi hoạt động đào tạo.
- 70% thời gian đào tạo dành cho các hoạt động trải nghiệm
- Trò chơi, bài tập nhóm, bài tập tình huống, bài tập đóng vai, thảo luận nhóm.
- Chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm và giải quyết các vấn đề cụ thể của học viên.
- Học viên trình bày, video tương tác, cùng phân tích rút kinh nghiệm,…

Sau khi giảng viên chính đào tạo, các đại lý sẽ chia thành nhóm và bắt đầu thực hành.

 

Thực hành bài tập nhóm và đại điện mỗi nhóm lên thuyết trình, thuyết phục người nghe bên dưới. Mỗi thành viên Sue’N sau buổi học đã tự tin thực hành thuyết trình, thuyết phục trước đám đông.


Sau khóa học các học viên được trao bằng chứng nhận thành tích. Chuyên gia - Thạc sỹ Phan Văn Minh trực tiếp trao bằng khen cho các đại lý Sue'N đã giành được thành tích xuất sắc nhất trong khóa học vừa qua.

 


 

Sau khóa học lý thuyết và thực hành, các thành viên Sue'N đã có những trải nghiệm thú vị cũng như đúc kết nhiều kinh nghiệm. Tự tin thể hiện bản thân trước đám đông, tự tin thuyết trình, thuyết phục người nghe. Sau khóa học này, bạn và những người đồng đội đã khám phá thêm những điều mà bản thân chưa biết và tìm ra nhiều điều mới mẻ.

Thông báo 1 giây trước
Bạn đã thêm thành công sản phẩm vào giỏ hàng
Thông báo 1 giây trước
Bạn không thể mua sản phẩm này